Nhận định Reading vs Fulham 3:00 ngày 31/12, sân Madejski, Reading

Nhận định m88 Reading vs Fulham 3:00 ngày 31/12, sân Madejski, Reading

Reading vừa có chiến thắng thứ 8 trong 10 trận gần nhất sau khi vượt qua Norwich City 3-1 hôm Boxing Day vừa rồi. ‘The Royals’ vẫn đang giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, và họ đang đấu tranh cho một suất lên hạng cuối mùa. Tuy nhiên, mùa giải vẫn còn dài, và họ chưa thể xả hơi vội.

Fulham cũng vừa nhẹ nhàng đánh bại Ipswich 2-0 trên sân khách, qua đó kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 5, với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Họ cũng đang có cơ hội thăng hạng, khi chỉ kém nhóm đá play-off có 4 điểm.

ĐỐI ĐẦU

Fulham đã có chiến thắng 2-0 ở trận lượt đi tại Craven Cottage hồi tháng 12. Trận thắng đó đã giúp họ kéo dài mạch trận bất bại trước Reading lên con số 4, với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

300-ngay-3112-san-madejski-reading-reading-vs-fulham

Tuy nhiên, Reading đang bất bại trong 3 trận sân nhà gần nhất gặp Fulham, khi thắng 1 và hòa 2. Lần gần đây nhất hai đội gặp nhau tại đây, hai đội đã chia điểm sau trận hòa 2-2.

NHẬN ĐỊNH

Đây sẽ là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng cân tài cân sức, và đều đang chơi ổn định ở mọi mặt. Vì thế, trận đấu tới đây trên sân Madejski sẽ hứa hẹn rất hấp dẫn.

Có thể coi Reading là đội bóng có đôi chút lợi thế, khi thành tích sân nhà của họ trước Fulham trong những mùa gần đây là rất tốt. Bên cạnh đó, họ cũng đang bất bại trong 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy vậy, cũng không thể coi thường Fulham, khi họ mới chỉ để thua 2 lần trên sân khách mùa này. Vì thế, kết quả trận đấu này có thể đi theo bất kì chiều hướng nào.

Nhưng có thể chắc chắn rằng, trận đấu tới đây sẽ có nhiều bàn thắng. Reading đã ghi bàn trong 11 trên 12 trận sân nhà từ đầu mùa, trong khi Fulham cũng làm bàn trong tới 9 trên 11 trận sân khách đã chơi. Hơn nữa, cả 7 lần gần nhất hai bên gặp nhau đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Vì vậy, dự đoán cả hai bên sẽ chơi cống hiến và ghi được nhiều bàn có lẽ là khả thi nhất.

DỰ ĐOÁN

Tài 2.5 & cả hai đội cùng ghi bàn @ 2.1.